วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
BUSINESS

ซิซซา กรุ๊ป” พลิกกลยุทธ์นำห้องชุด “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” จัดแคมเปญรูปแบบ “ถือกรรมสิทธิ์สัดส่วน” 10 ราย/ยูนิต ตอบโจทย์ลูกค้าไทย

 

ซิซซา กรุ๊ป เผย Phuket Sandbox ช่วยฟื้นตลาดท่องเที่ยว-อสังหาฯภูเก็ตอีกรอบ ล่าสุดนำห้อง 3 ห้องชุดโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” จัดแคมเปญ “Special September Deal” ในรูปแบบ “ถือกรรมสิทธิ์สัดส่วนห้องชุด”  ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของร่วมกันได้ถึง 10 ราย รายละ 1 ล้านบาท/ยูนิต พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย การันตีผลตอบแทนคงที่ 7% ต่อเนื่อง 5 ปี เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2564  มั่นใจตอบโจทย์ลูกค้าคนไทย

 

นางสาวธรา รุ่งแสงสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการพาณิชย์ บริษัท ซิซซา กรุ๊ป ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบ “Investment Property” (IP) เปิดเผยว่าหลังจากเปิด “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์” (Phuket Sandbox) เมื่อเดือนสิงหาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น โดยภาพรวมแล้วตลาดโรงแรมในภูเก็ตได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ มีอัตราการเข้าพักโรงแรมแต่ละแห่งมากขึ้นเกิน 50% ในขณะที่ไฟลท์บินของสายการบินต่างๆก็เริ่มทยอยกลับมาบินเกือบปกติแล้ว สำหรับในส่วนของโรงแรมในเครือคือ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) และ “นาใต้ เมดิคอล เซ็นเตอร์ แอนด์ รีสอร์ท” (Natai Medical Center & Resort) ซึ่งทั้ง 2 แห่ง มียอดการเข้าพักที่ดีขึ้นมากกว่า 50% แต่เปิดให้พักในบางโซนเท่านั้น เพื่อลดต้นทุนค่าใช้จ่าย แต่การให้บริการต่างๆยังเป็นตามปกติ

 

ล่าสุด เตรียมนำห้องชุดในโครงการ “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” มาจัดแคมเปญ “Special September Deal” ในรูปแบบ “ถือกรรมสิทธิ์สัดส่วนห้องชุด” โดย 1 ยูนิต ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของร่วมกันได้ถึง 10 ราย รายละ 1 ล้านบาท/ยูนิต โดยจะนำห้องชุดมาจัดโปรโมชั่นเพียง 3 ยูนิตเท่านั้น มีขนาดตั้งแต่ 40 – 42 ตารางเมตร ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่

 

-กรณี 1 ราย ซื้อถึง 3 สัดส่วน จะได้รับส่วนลด 300,000 บาท เงินลงทุนลด  ผลตอบแทนไม่ปรับลด สิทธิพิเศษยังคงเดิม

 

-รับผลตอบแทนคงที่ 7%* ต่อเนื่อง 5 ปี

 

-รับซื้อคืนสูงสุดที่ 110%* ของเงินลงทุน

 

-พักฟรี 3 คืนต่อปี* ที่ Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket (กรณีซื้อ 1 สัดส่วน)

 

-พักฟรี  9 คืนต่อปี* ที่ Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket (กรณีซื้อ 3 สัดส่วน)

 

-รับส่วนลดที่พัก 30%* และ Member Card ส่วนลดสำหรับบริการอื่นๆ 15%*

 

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cissagroup.com/ สอบถามเพิ่มเติม โทร 062-2458656 หรือ 062-2459288

 

นอกจากนี้ ยังได้ร่วมเป็นเจ้าของโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม, ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพภูเก็ตสอดรับนโยบายภูเก็ตแซนด์บอกซ์,ใกล้หาดในหานเพียง 800 เมตร, บริหารงานโดยเครือโรงแรมระดับโลก Wyndham Hotel Group, มีกรรมสิทธิ์ให้ถือครอง,ก่อสร้างและตกแต่งด้วยมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม, สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม 10 สระรอบโครงการ, ฟรีค่าไฟ ค่าน้ำ รายเดือน, ฟรีค่าดูแล บำรุงรักษา และซ่อมแซม โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

 

“แคมเปญนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่อาจมีเงินไม่มาก แต่สามารถเป็นเจ้าของร่วมได้ จึงได้นำ 1 ห้องมาแบ่งขายเป็น 10 สัดส่วนๆละ 1 ล้านบาท หากลูกค้าบางรายซื้อถึง 3 สัดส่วนจะจ่ายเพียง 2.7 ล้านบาท (จากปกติ 3 ล้านบาท) จะได้โควตาสิทธิ์ที่พัก 9 คืน/ปี ส่วนลด 30% กรณีจองห้องพัก และส่วนลดบริการอื่นๆภายในโรงแรมอีก 15% ส่วนผู้ที่ซื้อใน 1 สัดส่วนจะสามารถพักได้ 3 คืน/ปี ส่วนลดการจองที่พัก 30% และส่วนลดบริการอื่นๆ 15% เช่นกัน หากครบ 5 ปี ลูกค้าต้องการขายคืน บริษัทฯก็ยินดีรับซื้อคืนเมื่อสิ้นปีที่ 5 ตามสัดส่วนที่ลูกค้าซื้อไว้ โดยคิดราคาเต็มให้ลูกค้า เช่น ลงทุน 3 สัดส่วน 2.7 ล้านบาท แต่บริษัทรับซื้อคืนในราคา 3 ล้านบาท พร้อมบวก Capital Gain เพิ่ม 10%” นางสาวธรา กล่าว

 

โดยแคมเปญดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2564 คาดว่าจะตอบโจทย์และได้รับการตอบรับจากลูกค้าคนไทยเป็นจำนวนมาก และหากได้รับการตอบรับดีก็อาจจะมีการขยายจำนวนยูนิตมากขึ้น ซึ่งขณะนี้บริษัทฯได้นำยูนิตมาขายเป็นโซน และสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย ก็จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบได้ภายในไตรมาส 2/2565

 

“ในตลาดภูเก็ต หรือพัทยา อสังหาฯเพื่อการลงทุนแบบคอนโดเทล เริ่มมีให้เห็นมากขึ้น ความแตกต่างจะอยู่ที่ทำเล,แบรนด์โรงแรมที่บริหาร,การให้ผลตอบแทน และสิทธิพิเศษต่างๆที่จะมอบให้กับเจ้าของร่วม  ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯพยายามตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด” นางสาวธรา กล่าวในที่สุด