วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
ENTERTAINMENT

ไกด์เดียวจบ ครบทั้งงาน! กับทุกไฮไลท์จาก TUDUM งานแฟนมีตติ้งระดับโลกครั้งแรกของ Netflix

 

TUDUM! (หรือพากย์ไทยว่า “ทู-ดูมมมม!”) คือเสียงแรกที่คุณจะได้ยิน ทุกครั้งที่เริ่มดูซีรีส์หรือหนังเรื่องโปรดบน Netflix และคราวนี้ ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะมอบประสบการณ์ ทู-ดูม ที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนๆ เมื่อ Netflix เปิดโอกาสให้แฟนพันธุ์แท้ได้สัมผัสซีรีส์และภาพยนตร์มากมายแบบเกาะติดริงไซด์ ในงานแฟนมีตติ้งระดับโลก TUDUM ที่ขนมาเพียบทั้งข่าวสารสุดพิเศษ ตัวอย่างใหม่ และการปรากฏตัวของดารานักแสดงคนโปรด และอื่นๆ อีกมากมาย ในวันที่ 25 กันยายน 2021 นี้

 

ถ้าแค่นี้ยังตื่นเต้นกันไม่พอ ลองไปดูกันว่าในงาน TUDUM จะมีไฮไลท์เด็ดๆ มาให้ดูกันเยอะขนาดไหน และขนหนัง-ซีรีส์ในลิสท์ของคุณมากระตุ้นความอยากดูกันถึงที่บ้านอีกกี่เรื่อง?

 

ดารานักแสดงคับคั่ง เตรียมตัวมาพบปะแฟนๆ โดยเฉพาะ

 

งานนี้มากันครบ ทั้งทีมนักแสดงจาก สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) และ บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ (Bridgerton) รวมทั้งนักแสดงดัง อาทิ เฮนรี คาวิลล์, ลิลี่ คอลลินส์, ไอดริส เอลบา, ดเวย์น จอห์นสัน, ซงคัง หรือแม้แต่น้อง N-Ko วีทูบเบอร์จากช่อง Netflix Anime แถมยังมีสองดาวเด่นจากวงการ K-Pop มาร่วมเป็นพิธีกรในช่วงพิเศษ “TUDUM: Korea Spotlight” ที่จะเสิร์ฟคอนเทนต์เกาหลีร้อนๆ จาก Netflix มาให้ปูเสื่อรอดูกันทั่วประเทศ พร้อมด้วย รัตติก้า แอปเต้ กับหน้าที่พิธีกรในช่วง “TUDUM: India Spotlight” กับหลากหลายไฮไลท์จากอินเดีย รับรองได้ว่าแฟนๆ Netflix ทุกแนวจะได้เจอกับนักแสดงขวัญใจที่ตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมด้วยเรื่องราวสนุกๆ ทั้งจากเบื้องหน้าและเบื้องหลังมาให้เพลินกันตลอดงานแน่นอน

 

มาหมดทั้งซีรีส์ใหม่เอี่ยม และซีรีส์ฮิตภาคต่อ

 

ไม่ว่าจะแค่เช็กข่าวล่าสุดเกี่ยวกับซีซั่นใหม่ของ เดอะ วิทเชอร์ (The Witcher) ต้องการฟังข่าวซุบซิบเกี่ยวกับ บริดเจอร์ตัน จากปากของเลดี้วิสเซิลดาวน์เอง หรืออาจจะกำลังเตรียมพร้อมก่อนกลับไปเยือนเมืองฮอว์กินส์ใน สเตรนเจอร์ ธิงส์  ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเรื่องไหน ขอแค่เปิดดู TUDUM ก็จะได้หายคิดถึงซีรีส์โปรดแน่นอน แถมยังได้ตื่นเต้นไปกับการประกาศซีรีส์ใหม่ๆ ที่พร้อมจะมาเซอร์ไพรส์กันตลอดงาน

 

หนัง-ซีรีส์ฟอร์มยักษ์อีกเพียบที่พลาดไม่ได้

 

เตรียมไปส่องทั้งหนังและซีรีส์ฟอร์มยักษ์อีกมากมายที่ต่อคิวลงจอ Netflix ด้วยตัวอย่างและคลิปพิเศษที่หาดูที่อื่นไม่ได้ มากันทั้ง คาวบอยบีบ๊อป (Cowboy Bebop) ที่จอห์น โช นำแสดง หรือซีรีส์ของนีล เกแมน ที่แฟนๆ อดใจรอมานานอย่าง เดอะ แซนด์แมน (The Sandman) รวมทั้งภาพยนตร์ของแซ็ก สไนเดอร์อย่าง แผนปล้นยุโรปเดือด (Army of Thieves) และ Red Notice ที่รวมดาราชั้นนำอย่างไรอัน เรย์โนลส์, ดเวย์น จอห์นสัน และแกล กาด็อต, The Harder They Fall ที่ได้ไอดริส เอลบา มารับบทนำ และภาพยนตร์ที่ขนทัพดารามาเต็มจออย่าง Don’t Look Up ที่ได้ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ มานำทีมนักแสดงคุณภาพ เรียกได้ว่างานนี้งานเดียว มีหนัง-ซีรีส์มาให้รอดูกันแบบครบรส ทั้งแอ็คชั่น แฟนตาซี หรือแม้แต่ภารกิจปล้นข้ามโลก จนแทบไม่อยากละสายตาจากหน้าจอเลยทีเดียว

 

แฟนๆ อนิเมะได้ปลื้มกันไม่หยุด

 

Netflix ยังพร้อมเอาใจแฟนอนิเมะด้วยคอนเทนต์สนุกๆ ที่จ่อคิวลงจอมากมาย รวมทั้งผลงานที่แฟนๆ รู้จักและชื่นชอบอยู่แล้ว อาทิ อั๊กเกรทซูโกะ (Aggretsuko), ไบรท์: จิตวิญญาณซามูไร (Bright: Samurai Soul), Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie, ULTRAMAN และอื่นๆ อีกมากมาย อย่าพลาดชมช่วงพิเศษ “TUDUM: Anime Spotlight” ในวันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 19:00 น.

 

อินเทรนด์ ไม่ตกกระแส กับคอนเทนต์เกาหลีจาก Netflix

 

งานนี้เตรียมกรี๊ด นักแสดงเกาหลีขวัญใจแฟนๆ อย่างซงคังและจองแฮอินจะแวะมาปรากฏตัวที่เวที TUDUM พร้อมด้วยข่าวคราวที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับคอนเทนต์เกาหลีใหม่ๆ ทั้ง  ทันฑ์นรก (Hellbound), My Name และ New World และอื่นๆ อีกมากมาย ในช่วงพิเศษ “TUDUM: Korean Spotlight” ในวันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 20:00 น.

 

รู้จักคอนเทนต์บอลลีวู้ดมากขึ้นผ่าน Netflix

 

แฟนๆ จะมีโอกาสรับชมบทบาทใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนของมาธุรี ดิกษิต ในซีรีส์ ตามหาอนามิกา (Finding Anamika) ซึ่งจะเปิดตัวฉายเร็วๆ นี้ ที่ Netflix รวมทั้งซีรีส์ Heeramandi ซึ่งเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมืออย่างซันเจย์ ลีลา บานซาลี นอกจากนี้ แฟนๆ ผลงานแนวระทึกขวัญยังต้องปักหมุดรอดูเซอร์ไพรส์พิเศษในช่วง “TUDUM: India Spotlight” ในวันที่ 25 กันยายน 2021 เวลา 22:30 น.

 

ดูได้ที่ไหน ตอนกี่โมง?

 

คุณสามารถร่วมงานแฟนมีตติ้งระดับโลกนี้ได้จากโซฟาตัวโปรดที่บ้าน เพราะ TUDUM จะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม โดยเริ่มดูกันได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 กันยายน เวลา 23:00 น. และยังสามารถเปิดดูกันได้อีกรอบในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน เวลา 10:00 น.

 

ส่วนรายการพิเศษที่จะเจาะลึกทั้งอนิเมะ คอนเทนต์เกาหลี และคอนเทนต์อินเดีย ที่เตรียมลงจอเร็วๆ นี้ จะขนมาให้ดูกันในช่วงพิเศษ “TUDUM: Spotlights” ซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 25 กันยายน 2021 เช่นกัน ก่อนที่เวทีหลักของ TUDUM จะเริ่มต้นถ่ายทอดสด โดยมีเวลาและช่องทางการรับชมตามข้างล่างนี้

 

TUDUM: Anime Spotlight – 19:00 น. ทางช่อง Netflix Thailand

TUDUM: Korean Spotlight – 20:00 น. ทางช่อง Netflix Thailand

TUDUM: India Spotlight – 22:30 น. ทางช่อง Netflix India

 

งานแฟนมีตติ้งระดับโลก TUDUM จะเปิดให้รับชมทางช่อง YouTube ของ Netflix ทั่วโลกในหลายภาษา และยังจะเปิดให้ชมกันผ่าน Twitter และ Twitch ด้วย โดยแฟนๆ Netflix ในประเทศไทยสามารถตามไปดูกันได้ที่ Netflix Thailand หรือจะเลือกชมแบบภาษาอังกฤษทางช่อง Netflix Asia ก็ไม่มีปัญหา

 

ในเอเชีย ติดตามช่องทางการรับชมทาง YouTube ได้ในภาษาต่างๆ ต่อไปนี้

 

Netflix India (ภาษาอังกฤษ)

Netflix Thailand (ภาษาไทย)

Netflix Asia (ภาษาอังกฤษ จีน และเวียดนาม)

Netflix Philippines (ภาษาอังกฤษ)

Netflix Japan (ภาษาญี่ปุ่น)

Netflix Korea (ภาษาเกาหลี)

Netflix Indonesia (ภาษาอินโดนีเซีย)

Netflix The Swoon (คอนเทนต์เกาหลี)

Netflix Anime (ภาษาอังกฤษและญี่ปุ่น)

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TUDUM สามารถอ่านได้ที่ tudum.com