วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
BUSINESS

เพชร – กฤชฐาsรวี ลุยธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น “Daruma Sushi” สาขาใหม่ The JAS Urban ศรีนครินทร์

 

เพชร – กฤชฐารวี พิจิตรพงศ์ชัย  นักธุรกิจทายาทเครื่องครัวตราจระเข้, โรงงานเหล็กกรุงเทพฯ และโรงงานผลิตอลูมิเนียมแผ่น บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น Daruma Sushi สาขาใหม่ใน The JAS Urban ศรีนครินทร์ แบบสวนกระแสสถxานการณ์โควิด-19 เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางของคนทุกกลุ่มให้ได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารญี่ปุ่นที่ราคาย่อมเยา และคุณภาพดี ควงแขนมากับคุณแม่ ศิริขวัญ นันทสิริ อดีตนางสาวไทยปี 2518 มีความโดดเด่นด้านแนวคิดการทำร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดธุรกิจ สวนกระแสโควิด-19

เพขร  กฤชฐารวี เปิดเผยว่า “สำหรับตนเองมีแนวคิดในการขายอาหารเจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางจนถึงระดับล่าง เราต้องการสร้างรอยยิ้ม+ความสุขในการรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์จากแบรนด์เราในราคาที่ทุกคนสามารถมานั่งทานในร้าน และต้องการมอบความสุขให้แก่ทุกๆ คน รอบๆ ชุมชนอีกด้วย เราต้องการนำเสนออาหารอร่อย คุณภาพพรีเมี่ยม สร้างอบอุ่นเหมือนมาทานอาหารที่บ้าน จุดเด่นพนักงานทุกคนของร้าน เน้นการบริการด้วยหัวใจแก่ทุกๆ ท่านจริงๆ ค่ะ”

 

“เปิดสาขา The JAS Urban ศรีนครินทร์ แม้จะสวนกระแสไวรัสโควิด-19 แต่การทำธุรกิจร้านอาหารชั่วโมงนี้ย่อมเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่จะต้องรับมือ เพชรก็มีมุมมองต่อปัญหาในระดับโครงสร้างเช่นกัน การเปิดร้านอาหารเป็นการสร้างโอกาสและสร้างรายได้ ในแง่ธุรกิจและพนักงาน แน่นอนว่าสิ่งที่ทำทุกวันนี้คือ เราต้องทำให้คนมีงาน ให้คนได้ใช้ชีวิต การที่เราเปิดร้านเพิ่ม ทำให้เกิดการจ้างงาน ซึ่งเราเปิดสาขาใหม่ที่เดอะแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ ต่อจากสาขาแรกห่างกันไม่นาน เพราะเรามั่นใจว่าอย่างน้อยการที่คนไทยได้ฉีดวัคซีนไปแล้ว 1-2 เข็ม คือป้องกันไปแล้วระดับหนึ่ง และเร็วๆนี้ก็จะเปิดเพิ่มในอีก 2-3 สาขา  สิ่งที่มุ่งมั่นคือการทำร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ หัวใจคือการบริการ การบริการคือการทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด นี่คือสิ่งที่สำคัญ การทานอาหารบุฟเฟ่ต์ให้มีความสุข ลูกค้าจะประทับใจ และกลับมาที่ร้านเราอีกแน่นอน ”

สำหรับเมนูที่ประทับใจลูกค้า คือ แซลมอนซาชิมิใหญ่ 30 ชิ้น, แซลมอนดองซีอิ๊ว และยำแซลมอนแซ่บปลาร้าจี๊ดจ๊าด ซึ่งเป็นรสชาติที่ค่อนข้างถูกปากลูกค้า หากต้องการรสชาติแซ่บมากขึ้น สามารถแจ้งพนักงานได้เลยนะคะ แบรนด์เราใช้น้ำปลาจากคุณสุนารี ราชสีมา นอกจากนี้ ยังมีอีกสารพัดเมนูอาหารญี่ปุ่น ทั้งซูชิ, ซาชิมิ, ข้าวหน้าต่างๆ, เมนูย่าง, เมนูทอด และสลัด เป็นต้น

 

ร้านอาหารญี่ปุ่น  Daruma Sushi เป็นร้านของคนรักแซลมอน อยากให้มาลอง จะได้รู้ว่า Daruma รักคุณจริง