วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
ENTERTAINMENT

ปิดกล้องแบบอบอุ่น!! 2 คู่จิ้น “จา – เฟริสท์” และ “สมาร์ท – เจมส์” ใน “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน”

 

ถ่ายฉากจบไปแล้วเมื่อวันก่อนกับซีนสุดหวานซึ้งเศร้าให้เดาทางยากกับซีรี่ส์วายกระแสดีอย่าง “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” นำแสดงโดย “จา – พชร สวนศรี” “เฟริสท์ -ฉลองรัฐ นอบสำโรง” และคู่รอง “สมาร์ท – ชิษณุพงศ์ พวงมณี” “เจมส์ – พงศภัค ราชาภรณ์” หลังจากที่สร้างกระแสความปังด้วยการเป็นซีรีส์ที่มียอดผู้ชมสูงสุดใน LINE TV หลายสัปดาห์ติดต่อกัน โดยทีมซีรีส์ได้ถ่ายทำฉากไคลแมกซ์สุดท้ายนี้กันในสตูที่เซตเป็นสนามบิน ซึ่งทั้ง 4 คนมาพูดความประทับใจ พร้อมคอนคอนเฟิร์มว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!

 

จา – เฟริสท์  : วันนี้พวกผมทั้ง 4 คนมาถ่ายซีนสุดท้ายของเรื่องแล้วครับ เอาตรงๆ ใจหายมาก เพราะว่าทำงานกันมาตั้ง 8 – 9 เดือนกับทีม มี มายด์ วาย เราผูกพันกับทีม มี มายด์ วาย มากจริงๆ เพราะทำงานด้วยกันมานาน สนิทเหมือนเป็นครอบครัวเลยครับ ส่วนซีนที่ถ่ายทำวันนี้จริงๆ คงบอกไม่ได้ว่าเป็นเรื่องราวยังไง (หัวเราะ) เดี๋ยวจะกลายเป็นสปอยล์ บอกได้แค่ว่าห้ามพลาด !! จนถึง EP สุดท้ายเลยครับ

 

สมาร์ท – เจมส์ :  ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามดู Don’t Say No The Series ของพวกเรามาจนใกล้จะจบแล้ว พวกผมดีใจมากที่รู้ว่ากระแสตอบรับดีขนาดนี้  วันนี้เรามาถ่ายฉากสุดท้ายแล้ว อยากขอบคุณทีมงานที่ให้โอกาสพวกเรา ส่วนฉากสุดท้ายขอบอกว่าต้องดูครับ (หัวเราะ) พลาดแล้วจะเสียใจแน่นอนครับ

 

ติดตามโค้งสุดท้ายของ “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” ได้ทุกวันศุกร์เวลา 4 ทุ่ม 45 ทางช่อง One31 และดูย้อนหลังได้ทาง Line TV