วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
ENTERTAINMENT

โรแมนติกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เบื้องหน้าเซอร์ไพรส์บอกรัก เบื้องหลังสุดฮา กองทัพนักแสดง อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder’ จัดหนักจัดเต็มทุกคน

 

“อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder” ออกอากาศทาง WeTV มาถึงฉากสำคัญอีกหนึ่งฉากที่ถือเป็นไฮไลท์เด็ดเลยก็ว่าได้ขึ้นชื่อว่าซีรีส์สุดโรแมนติกก็หนีไม่พ้นฉากจิ้นๆ บอกเลิฟกัน ฉากเด็ดของเราในวันนี้พระเอกของเรื่อง ภูผา (นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) จากหนุ่มจีเนียสต้องรวบรวมความกล้าบอกรักนางเอก พระพาย (ไข่มุก-นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์)

 

หลังจากภูผา (นิว-ฐิติภูมิ) รู้ใจตัวเองว่ารักพระพาย (ไข่มุก-นิลาวัลย์) อย่างปฏิเสธไม่ได้ เขาต้องหาทางทำให้พระพายกลับมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด ทุกอย่างเหมือนจะราบรื่นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่ดันเกิดรูปที่ ธาม (คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์) ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดังประคองพระพายตอนเมาหลุดออกมาว่อนอินเตอร์เน็ต ทำให้พระพายถูกปลดออกจากการเป็นผู้ดูแลธามทันที!!! ธามตั้งใจจะไปขอโทษพระพายที่เขาเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด แต่กลับเป็นพระพายที่ห่วงใยธาม ทำให้ธามยิ่งชอบพระพายมากขึ้น งานนี้แม้พระเอกของเราจะมีศัตรูหัวใจ แต่ภูผาไม่ยอมแพ้ เขาตั้งใจบอกรักพระพายในวันเกิดของเธอ

 

โดยฉากสำคัญฉากนี้ นักแสดงแต่ละคนทุ่มเทกันอย่างมาก เพื่อถ่ายทอดบทบาทออกมาให้สมจริงสมจัง ภูผาต้องรวบรวมความกล้าบอกรักพระพายในงานวันเกิด เห็นเบื้องหน้าสุดโรแมนติก แต่เบื้องหลังนั้น….ฮาไม่เบา เมื่อ หนุ่มนิว กำลังจะสารภาพรัก แต่ดันออกอาการเขินจนหน้าแดง จนโดนพี่ๆ ทีมงานและเพื่อนนักแสดงแซว ก่อนจะรวบรวมความกล้าบอกรักออกไป ก็มีอุปสรรคใหญ่เข้ามาอีก เพราะแขกไม่ได้รับเชิญอย่างแม่และน้องชายของพระพายบุกมาเซอร์ไพรส์วันเกิดโดยไม่บอกล่วงหน้า แถมซุปตาร์ธามก็เร่งทำคะแนนใช้โอกาสนี้มาสานสัมพันธ์กับพระพาย กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้นักแสดงทั้ง นิว, ไข่มุก และคชา อดขำกันไม่ได้ เพราะเมื่อได้ฤกษ์ดีมารวมตัวกันเมื่อไหร่ ความฮาก็บังเกิดทันที เมื่อแผนบอกรักและขอเป็นแฟนเกือบจะพังไม่เป็นท่า และสุดท้ายแล้วพระพายจะเซย์เยสหรือเซย์โน

 

ร่วมเป็นกำลังใจให้ “ภูผา” ได้ในซีรีส์สุดโรแมนติก #อุ่นไอในใจเธอ2021 ที่เรื่องราวดำเนินมาถึงEP.11 แล้ว

 

สามารถชมความน่ารักย้อนหลังทั้งหมดทาง WeTV (https://bit.ly/PutYourHead2021) เท่านั้น และรอชมตอนต่อไป พร้อมกันทั่วโลก ทุกวันอาทิตย์ – พุธ เวลา 19.00 น. พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพแห่งเอเชียได้ทาง Social Media ของ WeTV Thailand ทุกช่องทาง