วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
ENTERTAINMENT

เตรียมไปพักร้อนสุดชิคที่ฝรั่งเศสกับ Emily in Paris (เอมิลี่ในปารีส) ซีซั่น 2 ออกเดินทางพร้อมกันทาง Netflix ปลายปีนี้

 

แต่ยังไม่หมดแค่นี้…อย่าพลาดชมงาน TUDUM แฟนมีตติ้งระดับโลกของ Netflix ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน เพื่ออัพเดทข่าวของซีรีส์เรื่องนี้ก่อนใคร!

 

วิธีรับชมงาน TUDUM: สามารถรับชมแบบไลฟ์สด ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายนนี้ ตั้งแต่ 23:00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางช่อง YouTube Netflix Thailand หรือจะเลือกตามไปดูทาง Twitter, Twitch และ Facebook ก็ยังได้

 

เกี่ยวกับเอมิลี่ในปารีส (Emily in Paris) ซีซั่น 2:

 

เมื่อใช้ชีวิตในกรุงปารีสมาสักพัก เอมิลี่ก็เริ่มคุ้นเคยกับเมืองแห่งนี้มากขึ้น แต่ก็ยังรู้สึกว่ายังมีเรื่องแปลกๆ ให้พบเจอและปรับตัวกับชีวิตสไตล์ชาวฝรั่งเศส หลังจากที่เข้าไปพัวพันกับรักสามเส้าระหว่างเพื่อนบ้านหนุ่มและเพื่อนชาวฝรั่งเศสคนแรกของเธอ เอมิลี่ก็หันมาโฟกัสเรื่องงาน ที่นับวันยิ่งซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ในคลาสเรียนภาษาฝรั่งเศส เอมิลี่ก็ได้พบเจอกับชาวต่างชาติคนหนึ่งที่ทั้งน่ารำคาญและน่าทำความรู้จักไปพร้อมๆกัน

 

แดร์เรน สตาร์ ผู้สร้างและผู้จัดมือรางวัล กลับมานำทัพซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์ Emily In Paris (เอมิลี่ในปารีส) หลังจากที่ซีซั่นแรกได้เข้าชิงรางวัลเอมมี่ และเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้ที่มีผู้ชมมากที่สุดทาง Netflix ประจำปี 2020 ส่วนลิลี่ คอลลินส์ โปรดิวเซอร์และนักแสดงของซีรีส์กลับมารับบทเอมิลี่ คูเปอร์อีกครั้ง พร้อมด้วยนักแสดงจากซีซั่นแรก ได้แก่  ฟิลิปปีน เลอรัว-โบลิเออ, แอชลีย์ พาร์ค, ลูกัส บราโว, คามิลล์ ราซาต, ซามูเอล อาร์โนลด์, บรูโน กูเออรี และวิลเลี่ยม อเบดี้ พร้อมด้วยนักแสดงรับเชิญ  เคท วอล์ช นอกจากนี้ยังมีนักแสดงใหม่ ได้แก่ ลูเซียน ลาวิสเคาท์, เจเรมี่ โอ แฮริส และ อาร์โนด์ บินาร์ด

 

ซีรีส์ Emily In Paris (เอมิลี่ในปารีส) เป็นผลงานการผลิตโดย MTV Entertainment Studios, Darren Star Productions และ Jax Media

 

จำนวนตอน: 10 ตอน ความยาวตอนละ 30 นาที

ผู้สร้าง / ผู้อำนวยการผลิต / ผู้เขียนบท:  แดร์เรน สตาร์

ผู้อำนวยการผลิต: โทนี่ เฮอร์นันเดส (JAX Media), ลิลี่ เบิร์นส์ (JAX Media), แอนดรูว์ เฟลมมิ่ง

ผู้ดำเนินการผลิต: ราฟาเอล เบโนลีแอล, สตีเฟน บราวน์, ลิลี่ คอลลินส์, ชิฮาน เฟ, เจค ฟูลเลอร์

นักแสดงที่กลับมาในซีซั่น 2: ลิลี่ คอลลินส์ (เอมิลี่ คูเปอร์), ฟิลิปปีน เลอรัว-โบลิเออ (ซิลวี่ กราโต), แอชลีย์ พาร์ค (มินดี้),  ลูกัส บราโว (กาเบรียล), คามิลล์ ราซาต (คามิลล์), ซามูเอล อาร์โนลด์ (ลูค), บรูโน กูเออรี (จูเลี่ยน) และวิลเลี่ยม อเบดี้ (อันทัวร์ แลมเบิร์ท)

นักแสดงสมทบ: เคท วอล์ช (แมเดลีน), เจเรมี่ โอ แฮริส (เกรโกรี่ เอลเลียต ดูปรี), อาร์โนด์ บินาร์ด (โลรองต์ จี), ลูเซียน ลาวิสเคาท์ (อัลฟี่)