วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
LIFESTYLE

เปลี่ยนห้องน้ำให้โดนใจ ภายในคอนเซ็ป SMART BATHROOM สะดวกทุกการใช้งาน พร้อมสุขอนามัยที่ดีแบบไร้สัมผัส จากเฮเฟเล่

 

เฮเฟเล่ ชวนคุณเปลี่ยนห้องน้ำใหม่ด้วยสุขภัณฑ์ ที่มาพร้อมฟูลฟังก์ชัน ช่วยเติมเต็มทุกช่วงเวลาการใช้งานให้สะดวกสบายกว่าเดิม พร้อมสุขขอนามัยที่ดีแบบไร้สัมผัส ภายในคอนเซ็ป SMART BATHROOM

 

เริ่มกันที่ Smart Toilet – โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Häfele สามารถทำงานเองได้อัตโนมัติ ตั้งแต่ฝารองนั่งที่เปิด-ปิดอัตโนมัติ และระบบชำระล้างอัตโนมัติหลังจากผู้ใช้เดินออกไปด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับภายใน 3 วินาที ก้านฉีดชำระล้างอัตโนมัติที่มีระบบฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV ช่วยลดและยับยั้งการเจริญเติบโตของเบคทีเรีย รวมไปถึงฟังก์ชันสั่งการผ่าน Mobile Application หรือรีโมท นอกจากนี้ยังมีรุ่น O-Touch ที่ชำระล้างด้วยระบบเท้าสัมผัส เพิ่มสุขอนามัยที่ดีให้กับคุณและทุกคนในครอบครัว

 

Smart Wifi Mirror กระจกอัจฉริยะ ระบบ Android – นวัตกรรมที่ช่วงเพิ่มช่วงเวลาดีๆ ให้ทุกการพักผ่อนในห้องน้ำ ทำหน้าที่เสมือน Gadget ให้คุณได้เชื่อมต่อเสียงเพลง ท่องโลกอินเทอร์เน็ต ผ่านสัญญาณไวไฟ เพียงสั่งการผ่านด้วยปลายนิ้วแบบ Touchscreen สะดวกและเพลิดเพลินจนคุณแทบลืมเวลาไปเลย

 

ก๊อกอ่างอัตโนมัติสำหรับอ่างล้างหน้า ทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์ที่รวดเร็วและแม่นยำ ลดการสัมผัสและเพิ่มความสะดวกสบายให้ทุกการใช้งาน ลดปัญหาการลืมปิดก๊อกน้ำ เหมาะสำหรับการใช้งานทุกพื้นที่

 

โถปัสสาวะชาย สุขภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานของผู้ชายโดยเฉพาะ สะดวกด้วยระบบชำระล้างแบบระบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติทันทีที่เดินออกจากโถ ลดการสัมผัส และกลิ่นรบกวน มีทั้งแบบแขวนผนังที่มีขนาดเล็ก และแบบตั้งพื้น

 

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ อีกทางเลือกที่ได้รับความนิยม เพราะช่วยลดและหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรง ทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน ด้วยระบบการทำงานแบบเซ็นเซอร์ เพียงวางมือในตำแหน่งของเซ็นเซอร์ เครื่องจะจ่ายสบู่อัตโนมัติทันที

 

นอกจากสุขภัณฑ์เฮเฟเล่ภายใต้คอนเซ็ป SMART BATHROOM เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และสุขอนามัยที่ดีให้กับทุกการใช้งานในห้องน้ำ เฮเฟเล่ยังมีสุขภัณฑ์ให้เลือกอีกมากมายแบบครบวงจร สามารถเยี่ยมชมได้แล้วที่ เฮเฟเล่ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา หรือร้านค้าตัวแทนทั่วประเทศ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 02-768-7171

www.hafelethailand.com