วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
LIFESTYLE

สายแฟ สายติสท์ ควรรู้! 5 เรื่อง (ที่ไม่ลับ) กับการคอลาบอเรชั่นล่าสุดในวงการแฟชั่น JASPAL X SMILEY

 

ต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา วงการแฟชั่น และเหล่าสาวกแฟชั่น รวมถึงสายติสท์ สายคิวท์ ทั้งหลาย คงได้ตื่นตา ตื่นใจ กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก JASPAL ที่ส่งมอบของขวัญ รอยยิ้ม และความสุขให้ทุกคนผ่านการคอลาบอเรชั่นกับ SMILEY ICONIC ระดับโลก โดยงานนี้ JASPAL ได้เนรมิตสโตร์ไอคอนสยามเป็นสตูดิโอสุดคิวท์และทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยเชิญคู่รักยูทูบเบอร์ มิ้วกี้ ไปรยา – แดนนี่ มาร่วมสร้างสีสันพร้อมเปิดขายผ่านออนไลน์แบบจุใจให้สาวกแฟชั่นไม่พลาดที่จะ ซีเอฟ กันรัวๆและเมื่อเป็นการแท็กทีมของแบรนด์ดังกับ ICONIC ระดับโลก วันนี้เลยอยากบอกต่อ….กับ 5 เรื่อง (ที่ไม่ลับ) ของการคอลาบอเรชั่น JASPAL X SMILEY

 

  1. เกิดปีเดียวกัน : จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า แบรนด์สัญชาติไทย JASPAL และ ไอคอนระดับโลก SMILEY เป็นเพื่อน เกี่ยวก้อย ก่อตั้งพร้อมกันในปี ค.ศ. 1972 และจะครบรอบ 50 ปีพร้อมกัน ในปี 2022 นี้ เรียกว่าครองใจทุกคนมาอย่างยาวนาน

 

  1. ร่วมงานกันครั้งแรก : แม้ JASPAL และ SMILEY จะเป็นเพื่อนกันมายาวนาน แต่ปีนี้สร้างความฮือฮาให้ทุกคนกับการคอลาบอเรชั่นกันเป็นครั้งแรกผ่านคอลเลคชั่น Fall/ Winter 2021 เฉลิมฉลองส่งท้ายปี เป็นของขวัญปีใหม่ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข

 

  1. สร้างความแตกต่างเรื่องดีเทล : คอลเลคชั่น Fall/ Winter 2021 ทุกคนได้ตื่นตา ตื่นใจกับการเห็น SMILEY ในเสื้อผ้า และ แอคเซสเซอรี่ เพราะทีมดีไซเนอร์อยากให้แฟน JASPAL และ SMILEY สนุกกับคอลเลคชั่นใหม่ๆ จึงไม่ทิ้ง Brand DNA ในเรื่องดีเทลต่างๆทั้งการประดับตกแต่งด้วย กลิตเตอร์ ขนเฟอร์ ลายปักปั๊มหน้ายิ้มลงบนเนื้อผ้า ทุกชิ้นมีความแตกต่างและโดดเด่นมากกว่าการสกรีนลาย SMILEY ลงบนเสื้อยืดทั่วไป จึงทำให้คอลเลคชั่นนี้ดูสนุกมีคุณค่าและเหมาะกับการสร้างสีสันส่งท้ายปี

 

  1. จุดเด่นคอลเลคชั่น : การออกแบบที่ดึงจุดเด่นความสดใสความอ่อนหวาน จากรอยยิ้มของไอคอน Smiley แต่ก็ไม่ทิ้งความสมาร์ท, feminine ที่มีความทันสมัย contemporaryของ Jaspal รวมถึงการผสมผสานดีไซน์แบบสตรีทอาร์ตให้ดูสนุกสนาน และลูกเล่นสีสันสุดจี๊ดจ๊าดด้วยดีเทลที่เน้นการปักเลื่อมให้ดูโดดเด่นสะดุดตา ส่วนโทนสีที่เลือกใช้ จะเป็นคอนเซปต์ที่อยากให้ทุกคนมีความสุข สนุกทั้งกลางวันและกลางคืน จึงใช้สีสันสดใส Daytime อย่างเช่น สีเหลือง สีชมพู หรือ Nighttime อย่างสีดำ สีทอง และโทนสีเข้มของคุณผู้ชายอย่างสีขาวและสีดำแมทช์กับความเป็นดาร์กไนท์ที่ให้ความรู้สึกสุขุมแต่ก็สนุกได้เช่นกัน

 

  1. ช้อปได้สนุกแบบสุดๆกว่า 92 SKU : คอลเลคชั่น Fall/ Winter 2021 ได้ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข การส่งมอบของขวัญ การเฉลิมฉลองรับปีใหม่ เอาใจสายปาร์ตี้ กับคอนเซปต์ All Day All Night Happy สนุกกันได้ตลอดเวลา ด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่เอาใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย สินค้าไลฟ์สไตล์และโปรดักส์น่ารักๆ ของน้องหมา รวมทั้งสิ้นกว่า 92 SKU

 

ยังไง ยังไง…. รู้ 5 เรื่อง(ที่ไม่ลับ)กับการคอลลาบอเรชั่นของทั้งคู่ในคอลเลคชั่น Fall/ Winter 2021 กันแล้ว งานนี้สายแฟชั่น สายอาร์ตติส สายคิวท์ หรือ สายปาร์ตี้ พลาดไม่ได้นะ ไปส่อง ไปฟิตติ้งกันได้แล้วที่ร้าน Jaspal 45 สาขาทั่วประเทศ และ ช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.jaspal.com