วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
LIFESTYLE

ค้นพบหลากหลายความอร่อยของเมนูปูส่งตรงจากฮอกไกโด ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น “สึโบฮาจิ”

 

สึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ชวนคุณมาค้นพบความอร่อยสุดฟินกับหลากหลายเมนูปูที่ส่งตรงจากฮอกไกโด โดยคัดเลือกปูคุณภาพดีมา 2 สายพันธุ์ คือ ปูทาราบะ และปูซูไว และรังสรรค์ความอร่อยอย่างพิถีพิถันโดยเชฟชาวญี่ปุ่น ให้คุณได้ลิ้มลองตลอดทั้งปี ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 – 1,999 บาท เท่านั้น ให้คุณได้อร่อยกับรสชาติต้นตำรับและเติมความสุขเหมือนได้รับประทานที่ประเทศญี่ปุ่น

 

เริ่มต้นด้วยเมนู “ข้าวหน้าปูซูไว” ที่เสิร์ฟในกล่องไม้ขนาดกำลังดี อัดแน่นด้วยข้าวญี่ปุ่น และเนื้อปูซูไวที่ทั้งสดและหวานโปะด้านบน ในราคา 199 บาท เมนูต่อมา “ข้าวต้มปูสไตล์ญี่ปุ่น” ที่หอมน้ำซุปสูตรเฉพาะ ใส่เนื้อปูซูไวชิ้นโต เสิร์ฟในหม้อร้อน ราคา 269 บาท ต่อด้วย “ข้าวอบปูทาราบะ” ราคา 379 บาท ที่เชฟใช้ข้าวญี่ปุ่นหุงกับน้ำซุปปลาคัตสึโอะและปูทาราบะ ราชาแห่งท้องทะเล เป็นเวลา 25 นาที อีกหนึ่งเมนูแนะนำคือ “ปูซูไวนึ่ง” ราคา 999 บาท ที่คัดเฉพาะปูที่เนื้อสดแน่น และนำมานึ่งเพียง 5 นาที และพลาดไม่ได้กับราชาแห่งท้องทะเล “ปูทาราบะนึ่ง” ราคา 1,599 บาท และเมนูที่พลาดไม่ได้สำหรับคนรักเมนูปู “ชาบูขาบูปูทาราบะ” ในชุดเสิร์ฟขาปูทาราบะพร้อมกับผักหลากชนิด และเครื่องเคียง ได้ความอร่อยชั้นยอดเหมือนรับประทานชาบูแบบโอมะกาเสะ ในราคาเพียง 1,999 บาท ปิดท้ายด้วย “สลัดปูซูไว” ที่ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยลงตัวของเนื้อปูซูไวที่สดหวานกับผักสดชนิดต่างๆ ในราคาเพียง 219 บาท

 

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับหลากหลายเมนูปูจากฮอกไกโดได้ทุกวันที่ร้านสึโบฮาจิ สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี เดอะพรอมานาด สเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ นิฮอนมาจิ สุขุมวิท 26 สำรองความอร่อยได้ที่ โทร. 064-184-7109 ติดตามอัปเดตได้ทางเว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และไลน์: Tsubohachi Thailand