วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
IT

บริการใหม่จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค ชี้จุดเสี่ยงในระบบไฟฟ้า สร้างความพร้อมในการเปลี่ยนแปลงให้ธุรกิจด้วยการบำรุงรักษาระบบตามสภาพของอุปกรณ์

 

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค(Schneider Electric) ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น ออกบริการใหม่ EcoStruxure Service Plans โดยเป็นแพคเกจด้านการบริการระบบไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบด้วยการผสานการบำรุงรักษาอุปกรณ์ระบบไฟฟ้าเข้ากับบริการด้านดิจิทัล ตอบโจทย์เป้าหมายของลูกค้าได้ตรงใจ และช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพอุปกรณ์ไฟฟ้าและระบบไฟฟ้าให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

วางใจในความต่อเนื่องทางธุรกิจ

 

60 เปอร์เซ็นต์ของภาคธุรกิจ กำลังเตรียมการให้พร้อมสำหรับอนาคตด้วยการปฏิรูปสู่ดิจิทัล ส่วนหนึ่งคือการปรับระบบไฟฟ้าให้เป็นระบบดิจิทัล เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ระบบสามารถทำงานต่อเนื่องในทุกวันและลดความเสี่ยง ตัวอย่างเช่น 56 เปอร์เซ็นต์ของการเกิดไฟไหม้จากระบบไฟฟ้าเนื่องมาจากการขาดการซ่อมบำรุง นอกจากนี้ยังมีความท้าทายที่ทีมงานดูแลระบบไฟฟ้าต้องเผชิญอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะในเรื่องของความเชี่ยวชาญในการทำงาน หรือช่องว่างทางด้านทักษะในการบำรุงรักษา

 

EcoStruxure Service Plans บริการใหม่นี้ จะช่วยบรรเทาปัญหาด้วยการมอบการบริการภาคสนามที่ผสมผสานอย่างลงตัวภายใต้สัญญาเดียว ทั้งบริการด้านดิจิทัลและให้คำปรึกษาระยะไกลได้ตรงความต้องการ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้มุ่งเน้นความสำคัญในการมอบประสบการณ์ที่ดีและทันสมัยยิ่งขึ้นให้กับลูกค้า โดยที่สามารถเลือกใช้แผนการบริการ EcoStruxure Service Plan ได้ตามความต้องการเพื่อรับประโยชน์ที่สูงสุด

 

“ลูกค้าของเราหลายรายมุ่งเน้นไปที่การฟื้นฟูธุรกิจที่อาจเสียศูนย์ไปในช่วงวิกฤต” เฟรดเดอริก โกเดอเมล รองประธานบริหาร ฝ่ายระบบพลังงานและการบริการ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค กล่าว “นั่นคือสาเหตุที่เรานำเสนอบริการใหม่ EcoStruxure Service Plans นี้ขึ้นมา เพื่อให้เราสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับแนวทางการปรับปรุงอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ดียิ่งขึ้น และพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจของลูกค้า การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างบริการภาคสนามและบริการดิจิทัลจะสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลัก และให้เรื่องการดูแลอุปกรณ์ไฟฟ้าและคุณภาพของพลังงานเป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญ อย่างชไนเดอร์ อิเล็คทริค”

 

เลือกบริการที่เหมาะสมกับกลยุทธ์

 

นายวราชัย จตุระสถาพร รองประธาน ธุรกิจ Field Services ดูแลประเทศไทย ลาว และเมียนมา เผยว่า “EcoStruxure Service Plans สะท้อนความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ในการสร้างความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจลูกค้าในอนาคตได้ นอกเหนือจากบริการภาคสนามแบบปกติ ยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลในเรื่องข้อมูล ซอฟต์แวร์ และระบบวิเคราะห์ ที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น ทั้งเรื่องการบริหารจัดการระบบไฟฟ้า ความปลอดภัย ประสิทธิภาพด้านการดำเนินงานและความยั่งยืน”

 

ขับเคลื่อนระบบไฟฟ้ารูปแบบใหม่ด้วยซอฟต์แวร์ ระบบวิเคราะห์ และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับดิจิทัล

 

EcoStruxure Service Plans ขับเคลื่อนด้วยผลิตภัณฑ์ดิจิทัล เช่นอุปกรณ์ที่ทำงานด้วยระบบ IoT ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค พร้อมทั้งจัดหาอุปกรณ์ และปรับปรุงอุปกรณ์ที่ลูกค้ามีอยู่ โดยการนำเทคโนโลยีล่าสุดมาช่วย ผ่านแพลตฟอร์ม IoT ที่เรียกว่า EcoStruxure ของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค

 

สมัครแพคเกจ EcoStruxure Service Plan วันนี้ แถมฟรี Visual Audit Inspection มูลค่า 30,000 บาท (โปรโมชั่นอยู่ถึง 30 พฤศจิกายน 2564) กรอกข้อมูลให้ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ติดต่อกลับ https://go.schneider-electric.com/TH_202109_ESP-Form_CS-LP.html?source=Social-Media&sDetail=ESP-Form_TH

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

https://www.se.com/th/th/work/services/service-plan/ecostruxure-service-plan.jsp