วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
BUSINESS

ซูเปอร์สปอร์ต เปิดกลยุทธ์ Customized Experience พลิกโฉม 2 สาขาตอบรับสปอร์ตเทรนด์ที่แตกต่างของแต่ละพื้นที่ พร้อมจัดโปรโมชั่นเปิดร้านด้วยส่วนลุดสูงสุดกว่า 50 เปอร์เซ็นต์

 

ซูเปอร์สปอร์ต ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทยในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดตัวสโตร์ใหม่ 2 แห่ง ได้แก่ ซูเปอร์สปอร์ต สาขาใหม่ล่าสุดในเซ็นทรัล เฟสติวัล ศรีราชา และ ซูเปอร์สปอร์ต สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ที่เพิ่งขยายพื้นที่และพลิกโฉมใหม่ โดยทั้ง 2 แห่งมีผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์กีฬาครอบคลุมหลากหลายประเภททั้ง วิ่ง ฟุตบอล กอล์ฟ เทนนิส ฟิตเนส ว่ายน้ำ และกีฬากลางแจ้ง โดยสาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ได้ขยายพื้นที่อีกเท่าตัว พร้อมเพิ่มโซน Velo Bicycle และแหล่งรวมเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาฟุตบอล โซน FutbolX  ซึ่งสะท้อนถึงความความเชี่ยวชาญของซูเปอร์สปอร์ตในกีฬาทั้งสองประเภท

 

นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “การปรับพื้นที่ในแต่ละสาขาของซูเปอร์สปอร์ต สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการคัดสรรที่สุดของเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬา รวมถึงบริการพิเศษที่เกี่ยวข้อง และรูปแบบการส่งเสริมการขาย ให้เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไปของกลุ่มลูกค้าในแต่ละสาขา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตลาด Customer Experience ที่ได้นำข้อมูลการขายสินค้าของแต่ละสาขามาวิเคราะห์ เพื่อให้ทราบเทรนด์ความต้องการ และต่อยอดสู่การสร้างสรรค์พื้นที่ และการจัดโปรโมชั่นเฉพาะสาขาที่จะช่วยเติมเต็มความต้องการทางด้านอุปกรณ์กีฬาของกลุ่มลูกค้าแบบเฉพาะเจาะจงยิ่งขึ้น”

 

ซูเปอร์สปอร์ต สาขาศรีราชา ได้เปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมกับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของเซ็นทรัล เฟสติวัล ศรีราชา โดยสาขาใหม่แห่งนี้ได้เพิ่มโซน “Golf Lab” ให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟสามารถมาทดสอบวงสวิง และรับคำแนะนำจากพนักงานซูเปอร์สปอร์ต รวมทั้งจัดโปรโมชั่นสินค้าแบรนด์กีฬาชั้นนำมากมายฉลองการเปิดร้านใหม่ลดสูงสุดถึง 50% รับของขวัญสุดพิเศษเมื่อซื้อครบตามยอดที่ระบุ สมาชิกเดอะวันการ์ด สามารถแลกคะแนนเดอะวันเพื่อรับส่วนลดตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2564

 

สำหรับซูเปอร์สปอร์ต สาขาพระราม 2 ได้เปลี่ยนโฉมร้านใหม่เอาใจคอกีฬาทุกประเภท พร้อมเปิดโซน Velo Bicycle ศูนย์รวมสินค้าและอุปกรณ์กีฬาประเภทจักรยานเต็มรูปแบบ ที่เหล่านักปั่นสามารถพบกับจักรยานแบรนด์เนมชั้นนำ เครื่องแต่งกายมากมาย พร้อมศูนย์บริการดูแลจักรยานมาตรฐานระดับสากล และโซน FutbolX แหล่งรวมสินค้าครบวงจรของคนรักฟุตบอลตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อกีฬา อุปกรณ์ต่างๆ พร้อมคำแนะนำจากพนักงานประจำโซน FutbolX สำหรับแฟนฟุตบอลทีมสโมสรต่างๆ สามารถมาเลือกซื้อเสื้อแข่งประจำฤดูกาลได้ที่นี่ พร้อมด้วยบริการสกรีนชื่อและเบอร์ โดยซูเปอร์สปอร์ตได้มอบโปรโมชั่นเฉพาะสาขานี้ ด้วยสินค้าแบรนด์กีฬาชั้นนำมากมายที่ลดสูงสุดถึง 50% โดยเมื่อช้อปครบ 3,000 บาท จะได้รับเสื้อฟุตบอล มูลค่า 390 บาท สมาชิกเดอะวันการ์ด สามารถแลกคะแนนเดอะวันเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติม

 

“ซูเปอร์สปอร์ตยังคงเดินหน้ามอบประสบการณ์การช้อปอุปกรณ์กีฬาให้สอดคล้องกับสปอร์ตเทรนด์ในแต่ละพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโซนใหม่ที่เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ทางด้านกีฬาที่แตกต่างกัน โดยโซนใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้าได้ทดลองอุปกรณ์และรับคำแนะนำที่เหมาะสม เพื่อให้พวกเขาได้สนุกและสะดวกสบายไปกับกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ ซูเปอร์สปอร์ตมีแผนที่จะทำการปรับพื้นที่ร้านซูเปอร์สปอร์ตสาขาเพิ่มเติมอีก 22 แห่งในปีหน้า ” นายโทนี่ มอร์ตัน กล่าวทิ้งท้าย