วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
ENTERTAINMENT

TikTok ระเบิดความสนุกสุดมันส์กับ 10 ศิลปินเบอร์แรงแห่งยุค 90 ที่จะชวนคุณมาฟินไม่หยุดสุดทุกเพลงกับ “TikTok 90’s Live Concert” ทาง TikTok LIVE

 

ปรากฏการณ์ความสนุกส่งท้ายปีที่คุณไม่ควรพลาดกับ “TikTok 90’s Live Concert” มิติใหม่ของคอนเสิร์ตที่จะชวนทุกคนมาย้อนความทรงจำและความสนุกสนานกับศิลปินและเพลงสุดฮิตในยุค 90 แบบจัดเต็มจาก 10 ศิลปินดังแห่งยุค ในวันเสาร์ที่  13 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ผ่าน TikTok LIVE ทาง @tiktoklivethailand พร้อมชวนมาวอร์มอัพระลึกความทรงจำกันด้วย Dance Challenge กับท่าเต้นเกี่ยวขาในตำนานกับ #โธ่เอ๊ยchallenge ที่ทุกคนจะได้มาประลองความฟิตกับท่าเต้นสุดฮิตในยุค 90 ไปพร้อมกัน!

 

TikTok พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ ล่าสุดขอมอบความสุขให้คนไทยส่งท้ายปลายปีในรูปแบบ Live Concert ใน “TikTok 90’s Live Concert” ที่จะชวนทุกคนมาย้อนวัยไปสู่ยุค 90 ซึ่งนับเป็นยุคที่อุตสาหกรรมบันเทิงไทยโดยเฉพาะดนตรีมีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งเพลงและท่าเต้น และยังถือเป็นยุคที่มีการแจ้งเกิดศิลปินดังมากมาย โดยสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ TikTok จัดเต็มชวนศิลปินขวัญใจวัยรุ่นแห่งยุคมาร่วมมอบความสนุกแบบจัดเต็มพร้อมกันมากถึง 10 ศิลปิน ได้แก่ ดัง พันกร, เจมส์ เรืองศักดิ์, เด็บบี้-กำปั้น-โจอี้ บาซู, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ไวตามินเอ, เบลล์ – แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ และแจสกี้ โดยคัดสรรเพลงฮิตมากกว่า 20 เพลงมาเสิร์ฟความสนุกและความบันเทิงถึงหน้าจอ ให้ทุกคนได้สนุกกับบทเพลงโปรดและศิลปินที่คุณชื่นชอบได้อย่างสนุก ใกล้ชิดและปลอดภัย พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด

 

“ดัง พันกร” กล่าวถึงความรู้สึกถึงการได้ร่วมเวทีในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า ยุค 90 เป็นช่วงเวลาที่ได้สร้างความสนุกให้แก่ผู้คนอย่างมาก มีเพลงฮิตและเพลงแดนซ์ที่อยู่ในใจของหลายๆ คนมาโดยตลอด ดังนั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้เราจึงมีความตั้งใจมากๆ ที่จะพาทุกคนไปย้อนความทรงจำกับความสนุกในยุค 90 ผ่าน “TikTok 90’s Live Concert” บน TikTok ซึ่งใครรู้ตัวว่าเป็นเด็กยุค 90 จึงไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

 

อีกหนึ่งเสียงจากศิลปินดังอย่าง “เจมส์ เรืองศักดิ์” กล่าวว่า ขอการันตีความสนุกกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่ทุกคนตั้งใจเตรียมเพลงสนุกมามอบให้กับแฟนๆ ทุกวัย โดยเฉพาะเด็กยุค 90 กับ Live Concert บน TikTok  ที่รับรองว่าได้ระเบิดความมันส์กัน จุใจแน่นอน ซึ่งศิลปินมากมายจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งพร้อมด้วยเพลงฮิตติดหูที่ทุกคนยังไม่ลืมเลือน และขอยืนยันอีกครั้งว่างานนี้ จัดหนักจัดเต็มแน่นอน!

 

เด็บบี้-กำปั้น-โจอี้ ศิลปินวงบาซู กล่าวถึงการร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า เราเชื่อว่าศิลปินทุกคนคงคิดถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตและความสนุกที่จะได้มามอบความสุขให้กับทุกคน แต่ด้วยสถานการณ์ที่ผ่านมาก็เป็นข้อจำกัดที่ทำให้การเจอกันเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวัง ซึ่งในครั้งนี้กับคอนเสิร์ตบน TikTok ถือว่าเป็นประสบการณ์ความสนุกและบันเทิงรูปแบบใหม่ที่เราตั้งใจว่าแม้ไม่ได้เจอกันจริงๆ แต่ประสบการณ์ความสนุกจะไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน โดยเฉพาะขาแดนซ์ วงบาซูเราได้เตรียมเพลงแดนซ์สุดมันส์ของพวกเรามามอบความสนุกให้กันแบบไม่ยั้งที่จะทำให้ทุกคนฟินไม่หยุด สุดทุกเพลงไปพร้อมกัน ตลอด 2 ชั่วโมงของการแสดง

 

นอกจากคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยแล้ว TikTok ยังเอาใจสายแดนช์ทุกวัย ด้วยการสร้างสรรค์แดนซ์ชาเลนจ์เต้นกระจายกับ #โธ่เอ๊ยchallenge โดยการนำเอา 3 เพลงฮิตแห่งยุคของวงบาซูอย่างเพลงหลุดโลก เพลงกลัว เพลงผีฟ้า มารีมิกซ์รวมกันครั้งแรก โดยมี 3 ศิลปินขาแดนซ์แห่งยุค “เด็บบี้ บาซู x ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ ไวตามินเอ” ที่มาประเดิมความสนุกชวนทุกคนร่วมชาเลนจ์ใน #โธ่เอ๊ยchallenge กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 

TikTok พร้อมส่งมอบความสุขและความบันเทิงให้แก่ผู้คนอีกครั้ง กับปรากฎการณ์ความสนุกครั้งพิเศษส่งท้ายปีที่ไม่ควรพลาดใน TikTok 90’s Live Concert มาร่วมย้อนความสนุกแบบใกล้ชิดไปด้วยกันในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทาง @tiktoklivethailand และชวนมาร่วมสนุก Dance Challenge กับ #โธ่เอ๊ยchallenge ที่ทุกคนจะได้มาสนุกและประลองความฟิตกับท่าเต้นเกี่ยวขาในตำนานพร้อมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้