วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
CSR

Tomi

โทมิ ชวนสร้างปาฏิหาริย์แห่งการรอดชีวิต ในแคมเปญ “โทมิใส่ใจบ้าน ใส่ใจเด็กและเยาวชน” สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ต่อลมหายใจให้เด็กขาดแคลนทุนทรัพย์

 

เพราะเยาวชนคือ อนาคตของชาติ ร่วมต่อลมหายใจให้เด็ก ๆ ได้มีโอกาสกลับสู่อ้อมกอดของครอบครัว และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงกับแคมเปญดี ๆ จากแบรนด์โทมิ (TOMI) ผู้นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิวภายในบ้านและห้องน้ำสไตล์ญี่ปุ่น หนึ่งในแบรนด์สินค้าในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคชั้นนำสัญชาติไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้เด็ก ๆ ได้โอกาสเข้าถึงการรักษา เพื่อการมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ล่าสุดจัดกิจกรรมเพื่อหารายได้สมทบทุน   มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ภายใต้แคมเปญ “โทมิใส่ใจบ้าน ใส่ใจเด็กและเยาวชน” โดยมอบรายได้จากการจำหน่ายทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “โทมิ” ( 1 ชิ้น โทมิสมทบทุน 1 บาท)  ได่แก่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น และผลิตภัณฑ์สเปรย์ทำความสะอาด ตั้งแต่วันนี้ – กันยายน 2564

 

เราทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบโอกาสให้เด็ก ๆ ได้มีชีวิตต่อ ด้วยการสมทบทุนกับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ผ่านแคมเปญ “โทมิใส่ใจบ้าน ใส่ใจเด็กและเยาวชน” ตั้งแต่วันนี้ – กันยายน 2564 เพียงสนับสนุนผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด “โทมิ” ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้านหรือติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TomiThailand