วันศุกร์, ธันวาคม 8, 2023
CSR

WP Energy

กลับมาตามคำเรียกร้อง! ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ สานต่อแคมเปญ “ร้านยิ้มได้..เราก็ยิ้มด้วย x ฝากร้านผ่านจอ” เฟส 2 รับคำสั่งคลายล็อคเปิดให้บริการนั่งทานที่ร้านในพื้นที่ กทม. นนทบุรี และสมุทรปราการ

 

ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ บริษัทผู้จัดจำหน่ายแก๊สหุงต้มแบรนด์เวิลด์แก๊ส เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในหลากหลายภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง สานต่อโครงการ “เวิลด์แก๊สเคียงข้างสู้ภัยโควิด” จัดแคมเปญ “ร้านยิ้มได้..เราก็ยิ้มด้วย x ฝากร้านผ่านจอ” เฟส 2 มอบสิทธิพิเศษ 3 ต่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดเล็ก กลุ่มครัวเรือน หรือผู้ที่เดือดร้อนได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี และสมุทปราการ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2564 เพื่อเป็นการต้อนรับการคลายล็อคให้สามารถกลับเปิดให้บริการแบบนั่งทานที่ร้านได้อีกครั้ง หลังที่ต้องเสียสละในการปิดให้บริการแบบนั่งทานที่ร้านชั่วคราวตามมาตรการของภาครัฐ ซึ่งส่งผลกระทบต่อรายได้ของธุรกิจร้านอาหารโดยตรง

 

ชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หลังจากดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ บริษัทผู้จัดจำหน่ายแก๊สหุงต้มแบรนด์เวิลด์แก๊ส เพื่อนแท้ด้านพลังงาน ที่ยืนหยัดเคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนานถึง 42 ปี ได้สานต่อพันธกิจ “We Promise” เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในหลากหลายภาคส่วนอย่างต่อเนื่องภายใต้โครงการ “เวิลด์แก๊สเคียงข้างสู้ภัยโควิด” โดยเฉพาะการช่วยเหลือกลุ่มธุรกิจร้านอาหารที่ต้องเสียสละในการปิดให้บริการแบบนั่งทานที่ร้านชั่วคราวตามมาตรการของภาครัฐ

 

ที่ผ่านมาได้ดำเนินการแคมเปญ “ร้านยิ้มได้..เราก็ยิ้มด้วย x ฝากร้านผ่านจอ” สนับสนุนน้ำแก๊สหุงต้มฟรี! 1 ถัง สำหรับการเติมถังแรก เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดเล็ก สตรีทฟู้ด และแผงลอย ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมมอบส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมสำหรับการเติมน้ำแก๊สเวิลด์แก๊สในถังถัดไป ในระหว่างวันที่  30 กรกฏาคม – 31 ตุลาคม  2564 ที่ผ่านมา โดยมีพันธมิตรสำคัญอย่างบริษัท ไทยแก๊ส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำร้านค้าแก๊ส “ไทยแก๊สช็อป” ช่วยดำเนินการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการ ที่สะดวก รวดเร็ว และครอบคลุมทุกพื้นที่ รวมถึงบริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยที่มีความหลากหลายมากที่สุด ช่วยโฆษณาและประชาสัมพันธ์ร้านอาหาร และช่องทางการสั่งซื้อผ่านจอดิจิตอลกว่า 150 จอทั่วกรุงเทพฯโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้ประกอบการในพื้นที่กรุงเทพมหานครเข้ารับสิทธิ์ในโครงการเฟสแรกอย่างต่อเนื่อง”

 

ล่าสุด เราได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดเล็ก สตรีทฟู้ด และแผงลอย อีกครั้ง จากการที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ได้มีประกาศคลายล็อคร้านอาหารให้สามารถเปิดให้บริการแบบนั่งทานในร้านได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จึงได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรเดิมอย่างไทยแก๊ส และแพลน บี มีเดีย นำแคมเปญ “ร้านยิ้มได้..เราก็ยิ้มด้วย x ฝากร้านผ่านจอ เฟส 2” กลับมาดำเนินการอีกครั้งให้ผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดเล็ก พร้อมขยายโอกาสให้กลุ่มครัวเรือน หรือผู้ที่เดือดร้อนได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด สามารถรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อได้แก่ 1.เติมน้ำแก๊สเวิลด์แก๊สถังแรกฟรี! สำหรับถังขนาด 15 กก. 1 ถัง พร้อมเปลี่ยนถังแก๊สฟรี พร้อม ส่งฟรี! (กรณีไม่ใช้ถังเวิลด์แก๊ส) 2.รับคูปองส่วนลดค่าเติมน้ำแก๊สมูลค่า 35 บาท 4 ใบ สำหรับการเติมถังต่อไป พร้อมส่งฟรี! 3.โปรโมทร้านผ่านจอดิจิตอลของแพลนบี 150 จอทั่วพื้นที่ในเขต กทม. ฟรี! ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2564 จากเดิมมีการจำกัดสิทธิ์อยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ เท่านั้น แต่ในเฟส 2 เราได้มีการขยายพื้นที่รับสิทธิ์เพิ่มเติมไปยังจังหวัด นนทบุรี และสมุทปราการ เพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงการกลับมาเปิดให้บริการใหม่ และให้กำลังใจให้ผู้ประกอบการลุกขึ้นมาสู้ได้อีกครั้ง”คุณชมกมลกล่าวสรุป

 

ผู้ประกอบการร้านอาหารที่ต้องการรับการสนับสนุน สามารถลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธิในโครงการ “ร้านยิ้มได้..เราก็ยิ้มด้วย เฟส 2 ” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 กันยายน 2564

 

กลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหาร ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านผ่านช่องทาง

https://docs.google.com/forms/d/1jorOvlw8EZVtTfODUtQhZWxsi2yfJDNofZbyxwKiysU/

 

กลุ่มครัวเรือน ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านผ่านช่องทาง

https://docs.google.com/forms/d/1fykxMlZkSPebisief7jIzq-o0BkEPIW6qOOxZpI7PB4/

 

โดยจะมีการประกาศรายชื่อร้านค้าและคนที่ได้รับสิทธิ์ทาง Facebook : WP Energy / Plan B media / Thaigas ตั้งแต่วันที่ 18 ก.ย. 64 เป็นต้นไป และเริ่มใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย. 64

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : WP Energy https://www.facebook.com/worldgas สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด และขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของโครงการตามความเหมาะสม สอบถามข้อมูลได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-272-3333